ઉબડિયુ એ ગુજરાતની ખૂબ જ પ્રખ્યાત વાનગી છે, મોટે ભાગે શિયાળાની seasonતુમાં તે ઉપલબ્ધ હોય છે .યુબડીયી કાંડ, બટાટા, રતાલુ, સુરતી પાપડી, તુવેર ફાલી જેવી તાજી શાક અને લીલા લસણથી બનાવવામાં આવે છે.
બીટી મેં તેને સાત્વિક રસ્તો બનાવ્યો. ડુંગળી અને લસણ વિના હજી પણ તે સ્વાદિષ્ટ છે અને શાકાહારીમાં મટકાની સુગંધ મન ફૂંકાય છે.
ઉબેદિયુ
પ્રકાર:  
મેઈન કોર્સ